Đầu tiên, cho phép Công ty cổ phần xử lý, tái chế chất thải công nghiệp Hòa Bình xin được gửi tới quý doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

     Công ty cổ phần xử lý, tái chế chất thải công nghiệp Hòa Bình (Sau đây gọi tắt là Công ty Hòa Bình) là một công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn môi trường; xử lý chất thải; tái chế phế liệu...

     Công ty Hòa Bình được thành lập từ ngày 08 tháng 10 năm 2008; Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, tái chế phế liệu rộng gần 16 ha, nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

      Các dấu mốc phát triển của Công ty:

          

     Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường; với quy mô và sự đầu tư cơ sở hạ tầng cũng như công nghệ xử lý hiện đại và thân thiện với môi trường thì Công ty Hòa Bình đang được đánh giá là một trong những công ty lớn về xử lý môi trường tại khu vực miền Bắc cũng như trên cả nước.

     Hiện tại, Công ty có hơn 480 cán bộ, công nhân viên với năng lực và trình độ chuyên môn cao có thể cung cấp các dịch vụ về:  thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải (bao gồm chất thải nguy hại, chất thải công nghiệp, chất thải sinh hoạt); tư vấn về môi trường; thiết kế thi công các công trình xử lý chất thải... 

     Quá trình hoạt động trong lĩnh vực môi trường, công ty Hòa Bình luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong vấn đề bảo vệ môi trường, cải thiện môi trường ngày càng tốt hơn. Quy trình hoạt động của chúng tôi được xây dựng và tuân thủ tuyệt các tiêu chuẩn như: ISO 14001:2015; ISO 45001:2018; ISO 9001:2015.

     Rất mong được hợp tác với quý Doanh nghiệp.

1. Giới Thiệu Chung
Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ, TÁI CHẾ CHẤT THẢI CÔNG NGHIỆP HÒA BÌNH Tên tiếng anh: HOA BINH INDUSTRIAL WASTE RECYCLING AND TREATMENT JOINT STOCK COMPANY. Viết tắt: HIRT. Website: www.moitruonghoabinh.vn Email: hitjsc@vnn.vn MST: 0102963031 Giấy phép môi tr..

3. Sơ đồ tổ chức
Sơ đồ tổ chức của Công ty CP xử lý, tái chế chất thải công nghiệp Hòa Bình   ..